Vương Dược Bình Cốt – niềm hi vọng mới cho bệnh nhân xương khớp

Những căn bệnh về xương khớp hiện nay đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Dù là bị bất cứ căn bệnh nào liên quan đến xương khớp, cũng khiến bệnh nhân đau đớn, đi lại và vận động khó khăn, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống hoặc dẫn đến tàn phế. Nhiều người những tưởng đã phải chung sống với căn bệnh đau nhức xương khớp suốt đời mỗi khi trái gió trở trời và đã thất vọng với quá nhiều phương pháp chữa mà không khỏi. Thì vẫn còn một bài thuốc Đông y chữa trị xương khớp hiệu quả mà hiện nay nhiều người đang biết đến đó là Vương Dược Bình Cốt – bài thuốc được coi là niềm hi vọng cuối cùng cho bệnh nhân xương khớp.

Đau nhức xương khớp – nỗi khổ của nhiều người

Nhiều người vẫn quan niệm đau xương khớp là bệnh của người già, bởi xương khớp người già không còn được chắc khỏe, quá trình lão hóa diễn ra mạnh hơn. Tuy nhiên, đau nhức xương khớp hiện nay không chỉ là bệnh của người già mà rất nhiều người trẻ cũng mắc phải.

Đau nhức xương khớp

Đau nhức xương khớp khiến người bệnh vô cùng đau đớn và mệt mỏi, đó có thể là chứng đau mỏi cổ vai gáy, thoái hóa cột sống phổ biến ở giới làm văn phòng hay những công việc liên quan đến thường xuyên vận động ở một tư thế… ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc, vận động của người bệnh. Điều người bệnh quan tâm là làm sao tìm được phương pháp chữa bệnh xương khớp hiệu quả, an toàn và thoát khỏi nỗi ám ảnh đau nhức xương khớp lâu năm.

Bệnh xương khớp rất nhạy cảm với thời tiết, càng lạnh thì cơn đau càng gia tăng. Cơn đau nhức xương khớp không chỉ đơn thuần thuần do sự thay đổi thời tiết, làm việc sai tư thế mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh xương khớp nguy hiểm khác.

Đừng quá ngạc nhiên khi tuổi còn trẻ mà bạn đã bị đau nhức xương khớp.

Một bệnh nhân đau xương khớp mới ở độ tuổi 24 cho hay: “Tôi làm việc văn phòng, công việc nhẹ nhàng, chả phải vận độ nặng nhọc gì, ai cũng bảo nhàn hạ sướng thế còn gì. Ấy thế mà mắc đủ bệnh xương khớp. Đầu tiên là bị đau cổ vai gáy, sau là chân đi khớp gối cứ kêu răng rắc. Đến lúc trời trở lạnh lại xuất hiện hiện tượng tê nhẹ 2 bên chân và đau khớp gối. Tôi cũng không hiểu sao mình trẻ mà đã bị, đến là khổ sở, mệt mỏi”.

Đừng quá ngạc nhiên khi tuổi còn trẻ mà bạn đã bị đau nhức xương khớp.

Thậm chí, những cơn đau nhức xương khớp thoắt ẩn thoắt hiện, đôi khi người bệnh còn chưa vận động gì sai tư thế, chẳng làm việc nặng, cơn đau cũng xuất hiện. Đặc biệt ở người già và người trung tuổi, khi trời trở lạnh việc tê buốt xương khớp thường xảy ra. Một người bệnh đau xương khớp đã ngoài 60 tuổi cho biết: “Bình thường tôi vẫn hay than thở đau lưng, mỏi gối nhưng vẫn đi lại tập thể thao, làm việc nhà hàng ngày bình thường và đi du lịch. Nhưng đợt này mưa lạnh, tôi chẳng làm gì, chỉ nằm trên giường thôi cũng thấy đau nhức, tê buốt hết các khớp. Đúng là càng già xương cốt càng muốn rụng rời, đau nhức, khổ sở vô cùng”.

Thuốc Vương Dược Bình Cốt – niềm hi vọng cuối cùng của bệnh nhân xương khớp

Khi những cơn đau nhức xương khớp kéo dài, khiến người bệnh cảm thấy không thể chịu nổi, không thể tiếp tục công việc, hạn chế vận động, có khi đến mức không thể thực hiện sinh hoạt cá nhân và đã thất bại bằng nhiều phương pháp chữa khác nhau thì người bệnh mới cầu cứu đến bác sĩ và tìm phương pháp điều trị lâu dài, phù hợp.

Điều khiến người bệnh chủ quan với bệnh của mình là hầu hết các bệnh về xương khớp không phải bệnh cấp tính. Mà quá trình thoái hóa xương khớp diễn ra lặng lẽ, âm thầm bên trong khớp, dần bào mòn và phá hủy lớp sụn bao bọc đầu xương, khiến chức năng bảo vệ đầu xương và phân tán lực bị mất đi.

Thuốc An Cốt Hoàn

Thực tế cho thấy, tâm lý chung của người bệnh xương khớp là muốn làm thế nào để giảm và cắt cơn đau nhanh chóng. Nhưng việc dùng thuốc Tây để giảm những cơn đau nhức xương khớp này không phải lựa chọn tối ưu, lâu dài và triệt để. Vậy nên, để đảm bảo tính hiệu quả, an toàn lâu dài, thì việc chọn lựa những sản phẩm thuốc Đông y chữa xương khớp có nguồn gốc thảo dược tự nhiên đang ngày càng được người bệnh lựa chọn và tin cậy.

Trên thị trường hiện nay, có sản phẩm thuốc Đông y Vương Dược Bình Cốt của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu được nhiều người tin dùng và đánh giá chữa các bệnh xương khớp rất hiệu quả và an toàn. Khi sử dụng Vương Dược Bình Cốt, người bệnh nói gì?

  • Một người cao tuổi thi thoảng bị đau khớp gối khi làm việc nhà và tập luyện thể thao, tuy không nghiêm trọng và cảm thấy sức khỏe bình thương. Nhưng sau 1 tuần sử dụng Vương Dược Bình Cốt thấy đi lại tốt hơn, tập luyện thể dục, thể thể thao khớp không còn bị đau, thấy dễ chịu và khỏe khoắn hơn nhiều.
  • Một người phụ nữ trẻ làm việc văn phòng bị chứng đau mỏi vai gáy hành hạ, thường xuyên phải xoa bóp, mát – xa vùng vai gáy, đã dùng nhiều phương pháp chữa nhưng không khỏi. Sau 1 tháng dùng Vương Dược Bình Cốt triệu chứng đau mỏi vai gáy đã giảm rất nhiều, gần như không còn xuất hiện.
  • Một bác sĩ bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm, trước đây phải uống nhiều thuốc Tây và nhờ vợ xoa bóp lưng cho đỡ mỏi. Đã từng nghĩ sẽ phải sống chung với bệnh cả đời. Sau khi dùng thuốc uống và xoa bóp Vương Dược Bình Cốt 5 tuần đã hết đau lưng, không còn phải uống thuốc Tây và lo bệnh tái phát.
  • Một bệnh nhân bị đau dây thần kinh tọa đã thất bại bằng điều trị nhiều phương pháp tìm đến Vương Dược Bình Cốt trong tình trạng không còn niềm hi vọng nào khác, nghĩ sẽ phải chung sống với bệnh suốt đời. Khẳng định đã hết đau lưng do đau dây thần kinh tọa sau 2 tháng kiên nhẫn dùng hết thuốc Vương Dược Bình Cốt kết hợp chế độ ăn uống, vật lý trị liêu phù hợp.
  • Một thanh niên hay chơi thể thao, đá bóng bị sưng, đau khớp gối và cổ chân do viêm bao gân dùng Vương Dược Bình Cốt xoa bóp và uống được 3 tuần thấy gân khớp không bị sưng, cơn đau thuyên giảm rõ rệt.
  • Một người phụ nữ vui mừng không xiết sau khi chữa khỏi chứng đau lưng do thoái hóa cột sống kéo dài đeo bám suốt hơn 10 năm mà không phải phẫu thuật, sau khi kiên trì dùng Vương Dược Bình Cốt 6 tháng liên tục. Người bệnh không chỉ khỏi bệnh, cơn đau giảm dần mà còn ăn ngủ ngon, làm việc không thấy uể oải mất tinh thần nữa.

Mỗi bệnh nhân, mỗi hoàn cảnh tìm đến với Vương Dược Bình Cốt hầu hết là những bệnh nhân đã bị bệnh liên quan đến xương khớp nặng, kéo dài và đã thất bại bằng điều trị nhiều phương pháp khác nhau. Họ đều thấy tiếc nuối, khi nhận ra biết đến Vương Dược Bình Cốt quá muộn và coi Vương Dược Bình Cốt là niềm hi vọng cuối cùng cho mình – cho những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp.

Những bệnh nhân chữa khỏi chứng đau nhức xương khớp bằng bài thuốc uống và xoa bóp Vương Dược Bình Cốt đều cho rằng “trăm nghe không bằng một thấy”, nhiều người bệnh từ việc không đi lại được đến “đạp xe thoăn thoắt”, từ những đôi chân kêu răng rắc ở khớp gối đến những đôi chân dẻo dai, linh hoạt, người bệnh từ tuyệt vọng đến thắp lên hi vọng.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Vương Dược Bình Cốt với những bài thuốc khác?

Trong khi nhiều bài thuốc khác khẳng định chữa khỏi 100% bệnh xương khớp lâu năm thì Vương Dược Bình Cốt chỉ khiêm tốn với: 30% chữa khỏi sau một liệu trình; 60% thuyên giảm sau liệu trình đầu tiên từ 60 – 80%; 10% không có kết quả điều trị.

Có thể khi thấy tỷ lệ này, nhiều người bệnh tìm hiểu về bài thuốc và mới điều trị bằng Vương Dược Bình Cốt cảm thấy chưa thỏa mãn và đáng tin tưởng. Nhưng nếu ai đã từng mắc bệnh xương khớp và tìm đến với việc chữa trị bằng Đông y ở nhiều nơi, mới hiểu rằng căn bệnh này không thể chữa khỏi trong ngày một ngày hai được, việc chữa khỏi được với tỷ lệ 30% sau liệu trình đầu tiên như Vương Dược Bình Cốt là rất hiếm.

Bài thuốc Vương Dược Bình Cốt được bào chế dưới 2 dạng thuốc với thành phần thảo dược tự nhiên an toàn, tác dụng rất lớn đến hồi phục tổn thương ở xương khớp:

Viên cao uống: Có thành phần từ Phòng Phong, Bạch Thược, Đỗ Trọng, Tang Ký Sinh, Xuyên Khung, Ngưu Tất, Đương Quy, Tần Giao, Thiên Niên Kiện… và một số thảo dược quý gia giảm tùy thể bệnh. Giúp đào thải độc tố, cải thiện chức năng của gan và thận; Phục hồi dần các cấu trúc bị tổn thương; Tăng cường sức đề kháng chống lại những tác nhân gây bệnh khác.

Rượu thuốc xoa bóp: Có thành phần từ Khương Hoạt, Khương Hoàng, Xích Thược, Phụ Tử… và một số thảo dược quý gia giảm tùy thể bệnh. Giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, tăng lưu thông máu cung cấp dinh dưỡng tới cơ xương khớp; Tăng cường liên kết cả cấu trúc tại hệ thống cơ xương khớp (dây chằng, dây thần kinh, màng hoạt dịch, sụn, gân…); Giảm sưng viêm, giảm đau.

Tác dụng: Vương Dược Bình Cốt giúp loại bỏ những nguyên nhân hình thành các bệnh cơ xương khớp theo nguyên lý Đông y, nhờ vậy sẽ làm giảm triệu chứng đau, sưng viêm, phù nề. Giúp người bệnh cải thiện vận động và hạn chế tái phát.

Bài thuốc Vương Dược Bình Cốt đã trở thành niềm hi vọng cuối cùng cho hàng ngàn bệnh nhân xương khớp khi nghĩ rằng sẽ phải chung sống với bệnh cả đời. Bài thuốc khiến bệnh xương khớp không còn cơ hội đeo đuổi cuộc đời bạn dai dẳng. Chúc bạn và gia đình có một sức khỏe tốt!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Địa chỉ: Số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  024 777 33 888 – 0915 396 116

Website: http://dongynguyenvanlieu.com

Email:  dongynguyenvanlieu@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Bình Luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục