Thực hư bài thuốc cai ma túy đá cho hàng trăm con nghiện

Ma túy đá là một trong những loại ma túy tổng hợp. Từ khi có sự xuất hiện của loại chất kích thích nguy hại này tại Việt Nam (khoảng từ 2006), nó đã chiếm một vị trí “độc tôn” trong giới trẻ, từng một thời gian khiến cho những thanh niên bất chấp nguy hiểm lao vào như những con thiêu thân chỉ để tìm đến những cảm giác mới mẻ và để chứng tỏ bản thân.

Ma túy đá gây nên vô vàn những ảnh hưởng nghiêm trọng, phá hủy hệ thần kinh, tạo nên những cảm xúc tiêu cực và thái quá, không kiểm soát được nhận thức, hành vi của mình, giống như biến thành một con người khác, gây hại cho bản thân, những người xung quanh và cả xã hội.

Cho đến thời điểm hiện tại, ma túy đá vẫn là món hàng được săn lùng để thỏa mãn những con nghiện đã trót bước chân vào con đường sai lầm và cả những đối tượng tò mò muốn tìm đến để trải nghiệm. Nghiện ma túy đá cũng được chia thành các giai đoạn, nhờ vào việc xác định mức độ này để có biện pháp áp dụng giúp bệnh nhân cai nghiện ma túy đá hiệu quả hơn:

 • Giai đoạn 1: mới bắt đầu sử dụng – sinh ra cảm xúc bi quan, luôn nhớ và nghĩ về những chuyện tiêu cực, có thể trầm cảm.
 • Giai đoạn 2: bắt đầu dùng thường xuyên hơn – có những thái độ tiêu cực với những người xung quanh, không kiềm chế được cảm xúc của mình, đau đầu và mất ngủ.
 • Giai đoạn 3: phụ thuộc nhiều vào thuốc – trí nhớ suy giảm, dễ sợ sệt, hay nói nhảm không có logic, sinh ra ảo giác.
 • Giai đoạn 4: nghiện nặng – loạn thần, không thể kiểm soát được hành vi, không tin tưởng bất kỳ ai, có thể tự làm hại bản thân, làm hại những người xung quanh bằng bạo lực.

Phương pháp cai nghiện ma túy đá

Thực tế, trong vấn đề cai nghiện ma túy đá, Tây y hầu như không giúp gì được nhiều cho mục đích này, có chăng cũng chỉ là những liều thuốc an thần cho cơn nghiện tạm thời nguôi ngoai. Chủ yếu, người muốn được cai nghiện sẽ được tác động bằng liệu pháp tâm lý và dùng thuốc Đông y. Nói về thuốc Đông y, có rất nhiều những bài thuốc Nam được giới thiệu là cho khả năng cai nghiện ma túy đá hiệu quả. Tuy nhiên mức độ hiệu quả đến đâu thì cũng phải đánh giá xem xét cụ thể vào từng bài thuốc.

Tại bản Poọng – xã Tam Chung – huyện Mường Lát – tỉnh Thanh Hóa, có một vị lương y cũng cao tuổi, nhiều năm hành nghề bốc thuốc chữa bệnh tên Vàng Chỉn Sình – người dân tộc Thái. Đầu thập kỷ trước tại đây có một đợt quét “cái chết trắng” do ma túy đá gây nên, và chính tay vị lương y này đã cất công chế ra bài thuốc cai nghiện ma túy đá, cứu chữa cho hàng trăm thanh niên trong vùng. Không mất nhiều thời gian, bài thuốc trở nên nổi tiếng và ngày càng nhiều người ở nhiều tỉnh thành trên cả nước tìm đến tận nhà lương y để mua thuốc cai ma túy đá. Hiệu quả bài thuốc đã được chứng minh cho trăm nghìn lượt người. Tính đến nay đã là gần 10 năm vị lương y bán bài thuốc này và ông cũng có hướng để bài thuốc trở thành gia truyền tại nhà.

Bài thuốc cai nghiện ma túy đá

Bài thuốc cai nghiện ma túy đá

Đáp ứng cho nhu cầu thị trường ngày càng lớn, vị lương y cũng dần chuyển sang kết hợp đồng thời hình thức bán thuốc theo dạng gửi hàng qua bưu điện, như thế con nghiện trên toàn quốc sẽ đều có cơ hội được mua thuốc và cai nghiên ma túy đá nhờ bài thuốc gia truyền đặc biệt này.

Cơ chế hoạt động của bài thuốc

Quan niệm cai nghiện ma túy đá theo Đông y

Khi ma túy đá đi vào cơ thể, chúng sẽ gây nên hiện tượng nhược thần, nói cụ thể là ma túy đá kích thích cho ngoại thần tăng lên đột biến, trở nên cường bạo, lấn át hẳn nội thần và gây nên hội chứng khí hư cùng đủ loại bệnh tật ở ngũ tạng và lục phủ, chúng không đối lưu được với nhau và cũng không thực hiện được chức năng của mình nên sinh ra các biểu hiện cả về nhận thức lẫn cơ thể. Tạng bị đầy lên nhanh chóng, phủ cũng bị đẩy mạnh việc xuất nhập nên nhịp độ sinh lý về cơ bản bị phá vỡ.

Cơ chế hoạt động bài thuốc cai nghiện ma túy đá gia truyền của lương y Vàng Chỉn Sình

Đông y cũng quan niệm rằng, muốn cai nghiện ma túy đá, loại thuốc sử dụng phải thực hiện được 3 chức năng cơ bản sau đây:

 • Tác động vào hệ thần kinh: Làm dịu đi những cơn loạn thần, tác động đến thần kinh đưa hệ thống trở về hoạt động ở cơ chế bình thường.
 • Tác động vào ngũ tạng: Giải trừ độc tố bị đưa vào cơ thể, lọc ngũ tạng, lọc lục phủ, lọc thần kinh, khôi phục chức năng cho các cơ quan bộ phận này.
 • Cung cấp năng lượng sống: Cấp lại năng lượng cho tế bào duy trì được sự sống và chức năng, ngăn không xảy ra tình trạng suy kiệt; đặc biệt là ưu tiên các tế bào chuyên có nhiệm vụ tiết ma túy nội sinh (Enkephalin).

Tuân theo nguyên lý này, bài thuốc gia truyền của lương y Vàng Chỉn Sình (Thanh Hóa) cũng đã được nhiều đơn vị, trung tâm đưa về nghiên cứu và công nhận rằng bài thuốc mang lại những tác động cơ bản theo đúng hướng, đúng trọng tâm, thế nên ngoài việc đạt hiệu quả cao thì con nghiện sau khi cai cũng không bị tái nghiện nữa – điều vô cùng phổ biến mà bất kỳ ai cũng lo lắng khi cai nghiện ma túy đá.

Phương pháp cai nghiện ma túy đá khác

Quan tâm một chút đến những loại thuốc cai ma túy đá khác, hầu như chúng chỉ tập trung tác động đến hệ thần kinh, tức là giúp con nghiện an thần, bình thần, chống trầm cảm. Nhưng các loại thuốc này lại gấy ra quá nhiều tác dụng phụ, mà điển hình là người thờ thẫn không cảm xúc, miệng khô mắt mờ, người oải đi chỉ ngủ cả ngày, tăng cân và tình dục không bình thường.

Những tác dụng phụ này nếu kéo dài đôi khi còn khiến con nghiện cảm thấy ám ảnh hơn cả hệ quả mà ma túy đá gây ra, nên sau một thời gian, họ sẽ có xu hướng chống đối, không uống thuốc nữa.

Thế nên ta mới nói, muốn cai nghiện ma túy đá, cách giải ma túy túy đá nhanh nhất thì nên dựa vào Đông y thì tốt hơn.

Thành phần và công dụng của bài thuốc cai ma túy đá lương y Vàng Chỉn Sình

Ban đầu, bài thuốc nằm ở dạng thảo dược đóng thang bán cho con nghiện bình thường, nhưng về thời gian gần đây, lương y Vàng Chỉn Sình cũng đã chấp nhận đi theo hướng bào chế thuốc Đông y dạng mới, tạo ra bài thuốc tiện dụng hơn ở dạng cao và người dùng cũng ủng hộ hơn rất nhiều. Bài thuốc gia truyền có 2 phần cao:

Cao cắt cơn nghiện – Cao dẻo

Thành phần: Bá chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, Hoàng cầm, Diệp hạ châu, Cà gai leo, Nhân trần, Bạch thược, Bạch truật, Bạch linh, Sài hồ, Ngũ vị tử… và một số thảo dược gia truyền.

Công dụng: Làm giảm bớt cơn điên do ma túy đá gây ra, cụ thể là làm dịu đi các mút tế bào thần kinh đang thèm khát Dopamin và các thụ thể ở các khớp nối (xinap); an thần, giảm bớt sự hung hăng, điều hòa khí huyết.

Cao giải độc tố ma tuý – Cao đặc

Thành phần: Phòng phong, Xuyên khung, Cúc tần, Bách bộ, Hồng hoa, Xích đồng, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa… và một số thảo dược gia truyền.

Công dụng:

 • Loại bỏ những độc tố do ma túy đá xâm nhập vào cơ quan ngũ tạng, đồng thời khôi phục lại chức năng của chúng, ổn định sự hoạt động và nối lại những liên kết các cơ quan.
 • Cung cấp nguồn dinh dưỡng, năng lượng sống trở lại cho các tế bào đã bị ma túy đá hủy hoại, tránh suy kiệt cơ thể.

Như vậy, ta có thể thấy bài thuốc này có khả năng mang lại hiệu quả cai nghiện ma túy đá rất tích cực bởi đi đúng hướng, lại tác động đến từng phần tế bào nhỏ nhất, đi sâu vào căn nguyên, tạo nên một liệu trình điều trị toàn diện. Nhờ vậy mà sau cai nghiện, con nghiện sẽ rất ít khi bị tái nghiện trở lại, vì cả tinh thần và thể xác đều đã được phục hồi.

Liệu trình sử dụng

 • Người nghiện nhẹ (dưới 1 năm) hay tái nghiện: Liệu trình 2 tháng.
 • Người nghiện trung bình (1 – 3 năm): Liệu trình 3 tháng.
 • Người nghiện nặng (trên 3 năm): Liệu trình 4 – 6 tháng.

Ưu điểm bài thuốc gia truyền lương y Vàng Chỉn Sình

 • Hiệu quả cai nghiện chắn chắn, cắt cơn nghiện nhanh.
 • Hạn chế tối đa tỷ lệ tái nghiện.
 • An toàn, không tác dụng phụ, không gây ám ảnh cho người cai nghiện.
 • Cách sử dụng được đơn giản hóa, thuận tiện hơn rất nhiều.

Lưu ý: Thông tin bài thuốc và liên hệ dành cho những người quan tâm tới thuốc cai ma túy đáLương y Vàng Chỉn Sình
Địa chỉ: Bản Poọng – xã Tam Chung– huyện Mường Lát – tỉnh Thanh Hóa
SĐT: 0961 82 11 12

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN (31)

 • chỗ này đợt hơn chục năm trước nghiện ngập hoành hành lên cả báo chí dữ dội lắm mà còn cai đc.quả là đáng nể

  • thịnh đỗ
   Trả lời

   cai cho cả bản cơ ak nghe có vẻ chém gió nhỉ ?

   • thu huong
    Trả lời

    có j lạ đâu .cai đc 1 ng thì chả có lý j ko cai đc cho nhìu ng .tui thấy kiểu thuốc gia chuyền tiếng lành đồn xa .chỉ cần thuốc tốt chả chóng thì chầy mng cũng tìm đến với cai đc hết !

    • Nguyễn Dương
     Trả lời

     làm sao để mua thuốc này ạ? em cần thông tin gấp ạ? mong nhận được phản hồi ạ.!

 • Minh Anh
  Trả lời

  Vàng Sỉn Chình tên khó đọc khó nhớ thế

 • Đỗ Nam
  Trả lời

  hay đấy t tin vào mấy bài gia truyền kiểu này lắm trc t chữa bệnh đau khớp gối cũng bằng thuốc nam gia truyền của ông lão trên thái nguyên mà

 • hoài thương
  Trả lời

  tôi muốn đc tư vấn và mua thuốc này cai nghiện cho con trai năm nay 27 tuổi 0941688936

  • Hiệp
   Trả lời

   Thuốc gia truyền ngta bán ở nhà vs gửi bưu điện thôi bác ạ.ko chắc họ có bộ phận tư vấn riêng chuyên nghiệp đâu.bác nên gọi vào cái số họ đưa kia kiaf 0961 82 11 12

   • hoài thương
    Trả lời

    cám ơn chú tôi khổ lắm thằng con 27 tuổi chưa dám lấy vợ vì chưa cai đc nghiện chữa đông chữa tây cai nghiện khắp nơi song nó về lại nghiện lại với đập phá nhà cửa.4 năm ròng chịu đựng thằng con mình bỏ thì vương thương thì tội thật tình

    • Hiệp
     Trả lời

     Bác cố gắng,lần này mong thành công dứt hẳn nghiện.cháu thấy ông này cũng nổi tiếng

 • hươg
  Trả lời

  ck e chơi ma túy đá đc 7 8 tháng r e mới phát hiện ra , e bắt lão cai mãi mà kg xong e mệt mỏi quá . bao nhiu tiền của đi ra cửa sổ sạch sành xanh . chỉ khổ vk khổ con

  • tran thu lan
   Trả lời

   mẹ nó cũng có chồng ngiện ma túy đá à. đồng cảnh ngộ quá lão chồng e cũng ngiện nhưng mà nặng hơn cơ. e tìm hiểu mãi ra cái thuốc này chắc e tin vào thuốc này 1 lần vì bao nhiêu cách ko tác dụng gì rồi ….

 • Phương
  Trả lời

  tui muốn mua thì phải xuống tận thanh hóa xong lên tận bản này cơ á ?nghe ns đường đi khó khăn lắm

  • thùy dương
   Trả lời

   ko bạn bây h đến tận nhà thì chỉ mấy người ở gần thooi. Ở xa toàn gọi điện gửi hàng về thôi mà tiện lắm

   • Phương
    Trả lời

    Đúng r chuyển qua bưu điện đấy về tận nhà thoải mái lun .

 • Phương Thảo
  Trả lời

  từng mua cho chồng cái thuốc giatruyền này rồi . Uống đc 2 tháng tưởng vật vã lắm nhưng cũng thấy bình thg . tgian đầu ép lão uống cũng khó khăn lắm nhưng sau 1 tháng thì lão dễ chịu hơn , ngoan hơn , người ngợm cũng tỉnh táo chứ ko bị ngu ngu như mấy thứ thuốc ngày xưa e dùng cho ck uống . nói chung e thấy thuốc gia truyền của ông này tốt đấy mn dùng thử đi .

  • diệp
   Trả lời

   thật hả cháu cô muốn mua lắm nhưng cứ băn khoăn hoài ko biết có tác dụng ko .cháu khuyên như thế chắc cô cũng thử 1 lần biết đâu lại là cơ hội

   • Mạnh Hà
    Trả lời

    Cháu cũng dùng rồi bác ạ, cháu là thằng nghiện ma túy đá trực tiếp dùng thuốc này đây. mất đến 2 năm cai xong tái nghiện ko xong, dùng thuốc này mất 3 tháng đến nay hơn 1 năm rồi ko thấy thèm thuốc nữa

    • Thương Thương
     Trả lời

     A Mạnh Hà ơi giờ e muốn liên hệ mua thuốc thì phải làm ntn vậy?

  • Thương Thương
   Trả lời

   C ơi cho e hỏi trước c mua thuốc kiểu j vậy. Giờ e điện cho sdt kia thì k phải của ông Sình.

 • thuốc hay. hướng cai nghiện ntn là đúng đắn đấy tôi từng tìm hiểu khá kỹ về đông y nên tôi đánh giá cao bài thuốc này

 • cái tệ nạn này bị cả cái xa hội lên an mà mấy đứa choai choai vẫn cứ đâm đầu vào bằng đc là thế nào nhỉ

  • lê hà
   Trả lời

   lũ nghiện ngập này cho hết vào trại

 • cuong nguyen
  Trả lời

  ông này là vàng chĩn sình à tui biết ông này nha giỏi lắm dân ở đây dân nghiện chã mấy ai ko biết ông này

  • pham thu ha
   Trả lời

   vay ha the la thuoc ong nay cai nghien ma tuy da tot lam phai kh?.

   • cuong nguyen
    Trả lời

    ừ đương nhiên rồi cai nghiện giõi lắm

 • Huế Trần
  Trả lời

  0961 82 11 12 phải ko để gọi thử

 • Hồng
  Trả lời

  Cho e hỏi muốn mua thuốc thì phải liên lạc ntn ah. Sao e điện vào sdt trên mà k đc

 • Đỗ Thị Thu Trang
  Trả lời

  Giờ muốn mua thì mua kiểu gì hả các bạn,nhà mình có thằng em trai nó cũng nghiện ma tuý đá giờ xắp thành thằng điên rồi cho mình xin cách liên lạc với cảm ơn

 • Nguyen trương Chiêu đê
  Trả lời

  Tôi muôn tim hiêu cai nghiên ma tuy đa muôn muz thuôc xin hay tư vân cho tôi

Bình Luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục