Tăng vòng 1 bằng bài thuốc Bách Dược Đào Xuân Đông y – Tôi đã thử và thành công

Từng một thời gian dài, tôi đã chấp nhận bộ ngực không mấy nở nang của mình như một sự buông xuôi. Chính xác hơn là thất vọng và chán nản, vì đã thử mọi cách nhưng đều không cho kết quả nào khả quan hết. Năm đó, tôi 23 tuổi, chưa chồng, từng tiêu tốn khoảng gần 20 triệu đồng trong 2 năm cho các loại cách làm tăng kích thước ngực, và đều không thành công. Năm nay, tôi 26 tuổi, chi ra khoảng chưa đầy 3 triệu đồng trong vòng 2 tháng, size ngực từ cup A lên B, sắp lấy chồng. Đương nhiên tôi vẫn chưa có ý định dừng lại, vì tôi cao đến 1m65, tôi sẽ cần cố gắng lên tới C hoặc C+ thì mới tương xứng được với cơ thể của mình, mặc dù tự bản thân tôi biết rằng điều này chẳng bao giờ là dễ dàng.

Bách Dược Đào Xuân - thuốc tăng vòng 1 hiệu quả an toàn

Bách Dược Đào Xuânthuốc tăng vòng 1 hiệu quả an toàn

Tôi sẽ không lan man mà đi thẳng vào vấn đề chính, tức là chia sẻ cho các bạn về cách mà tôi đã tiêu 3 triệu đồng như thế nào. Thực sự, sau nhiều năm ý thức được về thực tế cơ thể mình, kèm theo 2 năm cố gắng, hoang phí không kết quả, tôi đã coi ngực lép là một căn “bệnh nan y”. Đã là bệnh, thì phải dùng đến “thuốc” chữa. Tôi không hề nói trừu tượng đâu, mà phương pháp của tôi chính xác là như thế, thứ mà tôi đã dùng trong 2 tháng đó là thuốc, một loại thuốc Đông y. Nó không hề giống với những thực phẩm chức năng hiệu quả hên xui, cũng không nguy hiểm như phẫu thuật độn ngực, nó mang tính trung gian đứng giữa, và hiệu quả mang lại cũng vậy: tốt hơn thực phẩm chức năng nhưng không to bằng phẫu thuật. Đó là thuốc, nên tôi cũng không có ý định dùng quá liều cũng như dùng quá dài, dự định của tôi là dùng tiếp thêm 1 hoặc 2 tháng nữa, dừng lại ở đâu ta lấy đà tiến tiếp bằng cách tập luyện và ăn uống bình thường, chứ cá nhân tôi nghĩ không thể mãi dựa hơi vào một thứ mãi được.

Bài thuốc này là Bách Dược Đào Xuân – thuốc Đông y

Trong số những người đọc được mấy dòng chia sẻ này của tôi, không biết có ai tìm hiểu về Đông y hay không. Nhưng nếu có, thì chắc hẳn mọi người cũng biết rằng Đông y chưa mấy quan tâm lắm đến lĩnh vực làm đẹp này của phụ nữ. Lấy thảo dược nghiên cứu về hormone thì có, nhưng trực tiếp đả động đến tăng kích thước ngực thì rất hiếm, nếu không muốn nói cái bài Bách Dược Đào Xuân này gần như là duy nhất. Tôi đang nói đến bài thuốc hoàn chỉnh cụ thể, chứ bài dân gian thì vẫn có thể điểm danh được một vài bài đơn giản. Nhưng nói thật, mấy bài đơn giản đó tôi thử cả rồi, cùng trong 2 năm vừa rồi đó, và hiệu quả yếu ớt lắm. Tôi còn kiên trì dùng cả tháng, chứ những ai thiếu kiên nhẫn chắc chắn bỏ cuộc sớm khi chưa kịp thấy dấu hiệu gì.

Nhưng đừng nghĩ Đông y ít nghiên cứu mà bài thuốc kia tác dụng kém nhé. Tôi có thể cam đoan rằng nó còn tốt gấp nhiều lần so với mấy thứ thuốc nở ngực, kem bôi nở ngực bán đầy rẫy ngoài hàng trên mạng. Ít nhất thì nó còn cho tôi có chút hy vọng, dù cũng phải dùng hơi lâu, cách dùng lằng nhằng hơn thuốc Tây uống ực cái là xong. Về chuyện cách dùng bài thuốc này như thế nào, tôi sẽ nói thêm ở phần bên dưới.

Liệt kê các thể loại phương pháp tôi từng áp dụng để tăng vòng ngực

Như đã nói, tôi mất đến 2 năm để tự lôi bản thân ra làm thí nghiệm của hỗn tạp đủ loại cách. Tôi là người khá kiên trì, vì thế mỗi loại tôi theo đủ liệu trình rồi mới ngưng, chứ không hề bỏ cuộc giữa chừng. Thế nên đừng ai đổ cho tôi lỗi không làm tới nơi tới chốn. Tôi thử nghiệm gần hết, trừ độn silicon và bơm silicon lỏng. Thứ nhất vì tôi sợ, thứ hai vì tôi không đủ tiền. Nhưng tính ra, lang thang cóp nhặt các phương pháp, ngày vừa rồi tôi ngồi thống kê lại cũng lên tới con số gần 2 chục triệu đồng rồi, khá tốn kém.

Tôi sẽ kể tên các phương pháp tôi từng đặt niềm tin:

– Thuốc nở ngực: tôi dùng 2 loại, một của Nga, một của Thái; một loại do ban đầu lơ ngơ tin vào con bé bán hàng trên mạng, chẳng biết chính hãng hay không, một loại thì có thể nói là chính hãng, tôi mua khá đắt. Dùng hết đến viên cuối cùng của cả hai lọ, được kết luận lại đúng một câu đau điếng: “Cơ địa chị không hợp thuốc”. À còn chưa nói đến chuyện tôi bị rối loạn kinh nguyệt sau khi dùng chúng nữa, chậm kinh rất lâu, cực kỳ khó chịu.

– Kem nở ngực: tôi lại dùng hàng Thái, hộp màu hồng, hình thức nhìn rất giống… kem trộn hotgirl. Xoa xoa bôi bôi, nắn bóp mỗi ngày trong hẳn 2 tháng, tôi thấy nản vì to không được bao nhiêu, nhìn tổng quan là vẫn thế. May mà chưa bị dị ứng như lời dọa trên mấy trang báo mà sau đó tôi đọc được. Sau khi nghỉ bôi kem hơn 1 tuần, trước to lên được bao nhiêu sau xẹp lại bấy nhiêu.

– Thảo dược dân gian: như tôi đã nói phía trên bài, mấy bài thuốc dân gian tôi tìm được trên mạng đều được mang ra áp dụng tích cực. Tôi nhận ra là chúng an toàn, và hiệu quả cũng rất tuyệt, tôi duy trì được size cup A nguyên vẹn gần như không xi nhê trong khoảng thời gian đó. Thế là tôi ngừng.

– Thể dục: thể dục hầu như có tác dụng làm săn chắc cho mấy bà chảy xệ mà thôi, tôi đã có gì đâu mà săn với chảy. Nhưng tôi vẫn tập, tập toàn thân cho khỏe người, thon dáng. Tôi duy trì nó đến tận bây giờ.

– Ăn uống: mấy cái mẹo ăn uống tăng vòng 1 hình như nó áp dụng đồng thời cho tăng cân thì phải. Toàn đồ béo ngậy, tôi theo được hơn tuần tăng luôn 2 cân, sợ quá dừng. Về sau thì tôi điều độ hơn cái chế độ ăn này, kết hợp chung với tập luyện nữa, nhưng vẫn tăng cân đấy, chỉ là kiểm soát được tốt hơn thôi.

– À còn massage ngực nữa, tôi tính gộp chung vào phần kem nở ngực kia, vì cũng massage hằng ngày mà. Nhưng mà có một thời gian tôi dùng dầu mè với dầu dừa để xoa nắn, nhìn chung thì da mềm đẹp hơn, hồng hào hơn, nhưng tác dụng khác thì cái này cũng gần giống với thể dục ấy, nó giúp ngực săn hơn, chứ to thì không rõ mấy đâu.

Tôi kể những điều trên không hề có ý dìm bất kỳ loại hình nào, có thể là tôi không hợp mấy thứ thuốc mà tôi chọn, có thể là cách tôi thể dục xoa bóp chưa được đúng kỹ thuật… Ở đây tôi chỉ kể về kinh nghiệm cá nhân của bản thân, chứ không thổi rộng nó lên thành chuẩn mực nào hết.

Đến khi tôi sử dụng sang hẳn thuốc Đông y

Sử dụng thuốc tăng kích thước vòng 1 hiệu quả với Bách Dược Đào Xuân

Sử dụng thuốc tăng kích thước vòng 1 hiệu quả với Bách Dược Đào Xuân

Bài thuốc mà tôi dùng chính là Bách Dược Đào Xuân. Với riêng cơ thể “khó chữa” như tôi, việc tăng được kích thước như vậy (tức là từ cup A lên B trong 2 tháng) đã là quá đáng mừng, mà tăng ở đây là tăng thấy được, nhìn được, sờ nắn được, chứ không quá mông lung như mấy phương pháp trước đây. Bây giờ tôi sẽ nói sơ qua về cách dùng của bài thuốc này, nó có 3 phần, dùng theo 3 kiểu:

 • Lọ nước: cái này dùng xoa ngoài kèm với massage, công dụng không phải để to lên như kem nở ngực đâu mà là để máu lưu thông với da dẻ đẹp hơn thôi. Xoa 2 lần/ngày sáng – tối là ổn.
 • Lọ thuốc viên: uống mỗi lần khoảng chục viên, đừng uống nhiều quá. Mỗi ngày 2 lần vào sau bữa cơm.
 • Gói thuốc viên dẻo: cái này phải pha vào nước sôi, ngoáy cho tan ra rồi đợi nguội một chút, uống cho hết. Mỗi ngày 1 viên vào sau bữa tối thôi.

Đó, khá là lằng nhằng loại này loại kia, nhưng tôi nghĩ họ chia ra như vậy là có nguyên do của nó. Tôi lúc này chỉ quan tâm đến tác dụng thôi. Bên bán hàng nói dùng 4 tuần là họ gọi chăm sóc 1 lần, tôi cũng hồi hộp đợi thời điểm ấy. Và chính xác là sau 1 tháng đó, tôi đã phải quyết định đặt thêm một đợt thuốc nữa, vì tác dụng của thuốc quả thực là rất tuyệt. Tôi đã cảm ơn ông Trời vì cuối cùng cũng ban xuống một thứ có tác dụng với tôi. Sau 2 tháng dùng thuốc thì các bạn cũng đã biết rồi, hiệu quả như tôi đã kể.

Không hiểu sao, tôi bỗng chợt nghĩ mình nên tạm dừng, vì tôi sợ cơ thể bị… nhờn thuốc. Tôi quay lại với tập luyện, massage và ăn uống. Sau đó 1 tháng, tôi liên lạc lại với bên bán hàng để dùng tiếp tục, và hôm nay là ngày thứ 2 của liệu trình mới này. Sau 2 tháng sắp tới, nếu cơ thể có những biến đổi thú vị, tôi sẽ viết tiếp phần review cho các bạn.

Xin cảm ơn và chào tạm biệt!
Chia sẻ từ chị Hoàng Nguyễn Nga (Đống Đa – Hà Nội)
Theo Tạp chí Phụ nữ

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN (9)

 • Mai Phuong
  Trả lời

  Ko biết có đc như vậy ko nữa tôi sẽ trai nghiệm thực tế sau 30 ngay nữa sẽ rõ

 • ng. hao
  Trả lời

  Đã sử dụng được 1 liệu trình và k có kết quả cũng k có ai gđ tư vấn gì cả. Thất vọng.

 • nguyen thanh nga
  Trả lời

  Da su dung dc 3 tuan chua thay gi ca dang rat nan goi dien hoi thi ba hoi keu 3 tuan 4 tuan roi lieu trinh 2 lieu trinh dau ma k hieu wa thi xai lieu trinh lam gi ai ma tin dc chu

  • Ngok anh
   Trả lời

   Kq ntn ah ci .e mua sp rui chua giam sd nua ah

   • mẹ tit
    Trả lời

    Cá nhân mình thấy kích thước chưa tăng sau 1 liệu trình nhưng có sự cải thiện về sinh lý.

 • hoanguyễn
  Trả lời

  Mình đang dùng 1,5 tháng rồi nhưng chưa tăng mà chỉ hơi săn thôi.nhưng vẫn hi vọng dùng hết ba tháng đã mua sẽ khả quan hơn.tự an ủi mình vậy

 • Đinh Hương Giang
  Trả lời

  Tôi 35t, có 2 con nhưng ngực trc sau như 1, khổ tâm lắm. Mong bs tư vấn. Xin cảm ơn nhiều.

 • Vi Nguyễn
  Trả lời

  Muốn mua sản phẩm nhưng sợ mua nhầm hàng giả . Chị nào mua rồi chỉ hộ e nhé

 • Lưu dung
  Trả lời

  Mình đag tính mua đào thì k biết ai dùng rồi chỉ mình với

Bình Luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục