Nhục Thung Dung X9 mang lại tác dụng gì cho sinh lý đàn ông?

Quan niệm của chúng ta xưa nay về sinh lý nam thường sai lầm ở đâu?

Không hẳn là sai lầm, nhưng là thiếu sót. Những thiếu sót trong việc tìm hiểu cơ chế tăng cường sinh lý nam của rất nhiều người hiện nay khiến cho hiệu quả không được như mong muốn. Cụ thể, hầu hết chúng ta đều có quan niệm rằng tạng Thận là cơ quan chủ đạo quyết định khả năng tình dục của nam giới, nên khi có vấn đề về sinh lý, chúng ta thường tìm mọi cách để bổ thận thân nhiều.

Nhục Thung Dung X9

Quan niệm sai lầm về sinh lý nam

Đúng là Thận có vai trò và chức năng vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người nói chung, nhưng trong riêng vấn đề tình dục, sinh lý nam, Thận chí là 1 trong số những cơ quan có liên quan, nằm trong bộ máy hoạt động kết hợp nhuần nhuyễn, chứ không mang ý nghĩa quyết định hoàn toàn. Chính xác hơn, sinh lý nam mạnh hay khỏe chủ cốt ở bộ phận sinh dục, nhất là tinh hoàn. Chẳng những thế mà thời kỳ phong kiến trước đây, khi nam nhân vào cung vua phục vụ sẽ bị cắt một phần hoặc toàn bộ bộ phận sinh dục để mất hẳn khả năng tình dục. Các trường hợp chỉ cắt bỏ tinh hoàn thì cho dù thận vẫn hoạt động khỏe mạnh bình thường nhưng cũng không còn khả năng quan hệ, sinh con được nữa.

Tinh hoàn trực tiếp giúp sản xuất tinh trùng và dịch tuyến tiền liệt, tạo ra hormone sinh dục nam testostetone và có vai trò trọng yếu đối với khả năng tình dục ở nam giới. Nếu như tinh hoàn hoạt động không bình thường, điển hình là lão hóa, mềm yếu, chảy xệ ở tuổi sau 40 trở đi, lượng hormone và tinh dịch tiết ra cũng không được nhiều, kết hợp với thận hư, thận dương suy khiến đàn ông giảm ham muốn, giảm khoái cảm, sinh lý yếu kém, lâu dần trở thành liệt dương.

Thế nên, nếu chỉ chăm chăm tập trung bổ thận thì khó lòng mang lại hiệu quả mạnh sinh lý như mong muốn được.

Nhục Thung Dung X9 mang lại tác dụng gì cho việc cải thiện sinh lý đàn ông?

Trong quá trình nghiên cứu Nhục Thung Dung X9, đội ngũ chuyên gia đã nhận ra nguyên tắc tác động tăng cường sinh lý nam là phải đồng thời bồi bổ cả tạng Thận lẫn tinh hoàn và tổng thể cơ quan sinh dục, bám chặt vào đó để phát triển công thức sản phẩm.

Nhục Thung Dung X9 tăng cường sinh lý nam

Sau khi hoàn thiện và trải qua những bước kiểm tra, kết quả đã chứng minh được rằng Nhục Thung Dung X9 vừa giúp bổ thận lại vừa tăng chức năng cho tinh hoàn, tăng lượng testosterone tự nhiên được tiết ra tại đây, nhờ vậy mà hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý đàn ông, cải thiện tình trạng yếu kém sinh lý, bất lực, chất lượng tinh trùng thấp… được nâng cao rõ rệt.

Nhục Thung Dung X9 là sản phẩm cao cấp giúp nam giới cải thiện tình trạng mệt mỏi, giảm ham muốn, kém hưng phấn, khoái lạc đồng thời tăng khả năng thụ tinh cho đàn ông đang mắc vấn đề hiếm muộn.

=>> Có thể bạn quan tâm: Liệu trình sử dụng Nhục Thung Dung X9

 • Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Kích thích tinh hoàn sản sinh hormone testosterone và tinh trùng đều đặn, dồi dào; tăng chất lượng cho tinh trùng được sản xuất ra.

 • Cải thiện độ nhầy tinh dịch

Đối với các trường hợp tinh dịch đặc hoặc loãng, khả năng tinh trùng gặp trứng để thụ tinh là rất thấp. Nhục Thung Dung X9 giúp cải thiện và cân bằng tình trạng này, hỗ trợ tăng hiệu quả cho quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn.

 • Tăng sức sống cho tế bào thận, tăng chức năng thận

Làm chậm quá trình lão hóa tại tế bào thận, giúp cải thiện và phục hồi chức năng cho thận, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam rất tốt và hỗ trợ điều trị các vấn đề khác do thận hư, thận yếu gây nên.

 • Tăng thể lực, tăng dẻo dai

Nhục Thung Dung X9 cung cấp cho nam giới những chất bổ dưỡng giúp cho sức khỏe tốt lên, thể lực mạnh mẽ, làm tăng độ dẻo dai, kéo dài thời gian cuộc vui, nam giới hạn chế mất sức sau khi xuất tinh…

=>> Xem thêm: Review sản phẩm NhụcThung Dung X9

 • Tăng ham muốn, tăng khoái cảm, hưng phấn

Tác động của Nhục Thung Dung X9 giúp dẫn truyền tín hiệu khoái cảm của tế bào thần kinh từ đại não đến tinh hoàn và dương vật, khiến dương vật căng cứng theo ý muốn, ham muốn và nhu cầu tăng lên rất tự nhiên và cảm giác sảng khoái sau quan hệ, cả vợ và chồng đều cảm thấy hài lòng.

 • Giải quyết các vấn đề khác của tiền – hậu tình dục

Các vấn đề tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu dắt sau quan hệ sẽ được cải thiện một cách rõ rệt sau khi uống Nhục Thung Dung X9, không còn cảm giác ẩm ướt thường xuyên ở bộ phận sinh dục. Chức năng thận, tiền liệt tuyến được khôi phục dần dần.

Trên 98% đàn ông từng sử dụng Nhục Thung Dung X9 đều cho phản hồi rằng cảm thấy rõ rệt những sự thay đổi lớn trong vấn đề sinh lý của mình chỉ trong một thời gian ngắn. Quý vị độc giả quan tâm hoặc có câu hỏi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm tăng cường sinh lý nam Nhục Thung Dung X9 có thể liên hệ qua số điện thoại 0945856116 hoặc truy cập www.nhucthungdungx9.com để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN (2)

 • Trần Lan Chi
  Trả lời

  Mình tìm thuốc tăng cường sinh lý toàn tìm sản phẩm giúp bổ thận

 • Vũ Văn Nam
  Trả lời

  bị yếu sinh lý nên khó có con, còn bị vợ chê nữa.

Bình Luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục