Một số ưu điểm đáng chú ý của bài thuốc An Phế Hoàn bạn cần biết trước khi sử dụng

An Phế Hoàn được nghiên cứu và phát triển bởi Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu – một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín tại Hà Nội hiện này. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, An Phế Hoàn đã trở thành bài thuốc đi đầu trong hiệu quả điều trị hen suyễn, viêm phế quản cả cấp và mãn tính, đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

Vậy vì sao An Phế Hoàn lại có thể mang lại hiệu quả cao như thế? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số những ưu điểm nổi bật của bài thuốc được nhắc đến trong bài viết dưới đây.

An Phế Hoàn

Bài Thuốc An Phế Hoàn

An Phế Hoàn được bào chế từ những loại thảo dược đặc trị

An Phế Hoàn bao gồm 2 phần thuốc được sử dụng song song là viên hoàn uống và thuốc cao lỏng. Mỗi phần lại là một bài thuốc nhỏ, bao gồm những dược liệu thiên nhiên có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Viên hoàn uống: Ma hoàng, Tô tử, Ngư tinh thảo, Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Khoản đông hoa, Cam thảo… cùng một số thành phần bí dược.

Thuốc cao lỏng: Hạnh nhân, Bách bộ, Cát cánh, Mạch môn, Thạch cao, Trần bì, Bán hạ… cùng một số thành phần bí dược.

Đây là những dược liệu này không còn xa lạ trong những bài thuốc Đông y từ xưa đến nay. Tuy nhiên cái tài tình của An Phế Hoàn là sự kết hợp giữa chúng, với liều lượng thích hợp nhất để tạo nên một bài thuốc vừa an toàn vừa hiệu quả.

Chia thành 2 hướng tác động từ tập trung đến toàn diện

Nếu viên hoàn uống gồm các thành phàn tập trung điều trị triệu chứng của bệnh hen suyễn, viêm phế quản như giảm ho, giảm ngứa họng, làm lỏng và tiêu đàm, giảm triệu chứng nói chung, hạn chế tái phát, thì thuốc cao lỏng lại có nhiệm vụ chính là giúp bổ phế, tiêu viêm, giảm đờm; phục hồi và gia tăng chức năng 3 tạng Tỳ, Phế, Thận để cải thiện bệnh từ bên trong, giúp bệnh khỏi mà không tái phát; tăng sức đề kháng, giúp cơ thể tự kháng lại các vi khuẩn, virus, nhân tố gây bệnh khác.

An Phế Hoàn

Một số lưu ý khi sử dụng An Phế Hoàn

Bài thuốc thực hiện theo đúng nguyên tắc của Đông y, coi cơ thể con người là một hệ thống làm việc nhất quán, muốn điều trị bệnh phải có tác động đến toàn cơ thể. Do đó, sau khi sử dụng An Phế Hoàn, bệnh nhân sẽ được điều trị tích cực, cơn hen sẽ giảm hẳn tần suất tái phát do tàng Tỳ – Phế – Thận và cơ thể nói chung đều đã được cải thiện.

Đây là ưu điểm lớn nhất của Đông Y nói chung và bài thuốc An Phế Hoàn vượt trội hơn hẳn so với cách điều trị bằng Tây y.

Một số lưu ý khi sử dụng An Phế Hoàn

  • An Phế Hoàn là thuốc chứ không phải thực phẩm chức năng.
  • Sử dụng thuốc đúng theo hướng dẫn đi kèm hoặc hướng dẫn của thầy thuốc.
  • Mỗi trường hợp bệnh có sự khác nhau về thời gian điều trị, để thuốc phát huy tác dụng tối đa, người bệnh nên đi theo đúng và đủ liệu trình đề ra ban đầu, không nên thấy triệu chứng thuyên giảm mà tự ý ngưng thuốc giữa chừng.

————————–

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt thuốc

AN PHẾ HOÀN – PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024).777.33.888 – 091.539.6116

Email: anphehoan@gmail.com | dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://anphehoan.com/ | http://dongynguyenvanlieu.com/

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN (20)

Bình Luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục