Liệu trình sử dụng An Thủ Vương Dược Đơn trong bao lâu?

An Thủ Vương Dược Đơn là bài thuốc đặc trị các trường hợp đau nửa đầu được nghiên cứu và cung cấp bởi Trung tâm Nam dược Hà Nội. Bài thuốc có nguồn gốc xuất phát từ phương thuốc chữa đau nửa đầu của Thiền sư, Đại đức Thích Thanh Trường, chùa Linh Sơn, Thanh Luông, Điện Biện vốn đã rất nổi tiếng. An Thủ Vương Dược Đơn mang trọn trong mình tinh thần điều trị bệnh của Đông Y đó là không chỉ hạn chế triệu chứng mà trị bệnh từ trong căn nguyên, gốc rễ trị ra để mầm bệnh không còn cơ hội tái phát.

Nhưng nhiều người vẫn còn ái ngại khi lựa chọn thuốc Đông y để chữa bệnh vì nghĩ mất thời gian bởi vốn cơ chế của Đông Y là tác động từ từ nên có thể những triệu chứng bệnh không nhanh thuyên giảm như khi sử dụng thuốc Tây nhất là đối với những bệnh mãn tính như đau nửa đầu. Nhưng ngược lại công dụng của nó triệt để hơn.

Câu hỏi đặt ra là “Liệu trình sử dụng An Thủ Vương Dược Đơn trong bao lâu?”, sử dụng bài thuốc này bao lâu thì khỏi đau nửa đầu?

thuốc an thủ vương dược đơn

Sử dụng thuốc An Thủ Vương Dược Đơn trong bao lâu?

Bài thuốc An Thủ Vương Dược Đơn bao gồm 2 phần là Cao đầu thống và Huyễn vựng Hoàn được phân chia sử dụng tối và sáng song song trong quá trình điều trị. Cụ thể:

Cao đầu thống (dùng sau bữa tối)

Thành phần: Thạch thuyết minh, Thiên ma, Câu đằng, Tang ký sinh, Dạ giao đằng, Hoàng cầm…và một số thảo dược quý.

Công dụng: Đặc trị đau nửa đầu, chống tái phát, chống co thắt mạch máu thần kinh, tăng cường dưỡng chất cho não, trung hoà gốc tự do, điều hoà vận mạch.

Huyễn vựng hoàn (dùng sau bữa trưa)

Thành phần: Thiền sao, Quy bản, Câu kỷ tử, Miết giáp, Mẫu lệ, Long cốt…và một số thảo dược quý.

Công dụng: Lưu thông máu, giảm căng thẳng thần kinh, loại bỏ các chứng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn, mất ngủ, mất thăng bẳng, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ…

Thông thường liệu trình sử dụng của An Thủ Vương Dược Đơn kéo dài từ 1 – 3 tháng. Sử dụng thuốc bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với những bệnh nhân đau nửa đầu dạng nhẹ, cơ thể hấp thụ tốt thì thời gian điều trị có thể chỉ mất 1 tháng. Nhưng đối với những bệnh nhân đau nửa đâu mãn tính lâu năm, đã xuất hiện một vài tổn thương đến não và hệ thần kinh thì muốn bệnh khỏi dứt điểm sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thuốc, bệnh nhân cần chú ý uống theo đúng hướng dẫn để thuốc phát huy tác dụng tối đa. Có thể một vài trường hợp sử dụng khoảng 2 – 3 tuần các triệu chứng đã thuyên giảm đáng kể nhưng cũng không được lơ là và vẫn phải tiếp tục sử dụng đều đặn để điều trị nguyên nhân bên trong.

Đối với những trường hợp đau nửa đầu nặng, có thể 1 – 2 tuần đầu vẫn chưa thấy tác dụng gì nhưng đó đơn giản là hiện tượng công thuốc không hề đáng lo ngại. Qua giai đoạn này, thuốc sẽ cho các tín hiệu điều trị hiệu quả. Tối đa 3 tháng là bệnh đau nửa dầu sẽ được điều trị.

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bệnh nhân đó là điều trị đau nửa đầu phải kiên nhẫn không nên sốt ruột, “giục tốc bất đạt” nhất là khi dùng thuốc Đông Y và muốn điều trị bệnh tận triệt để, một lần hiệu quả lâu dài.

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN (37)

 • minh duc
  Trả lời

  Nếu mà 3 tháng dùng thuốc mà khỏi dứt điểm thì cũng đáng lắm, chứ bình thường dùng tuần 2 tuần là hét triệu trứng như vài hôm lại bị lại, khám đi khám lại còn mệt hơn , thà uống liền 1 đọt để khỏi dứt đi con hơn

 • nguyệt minh
  Trả lời

  tôi bị đau nua đàu bên trái mới khoảng 4 – 5 tháng nay thôi thì phải dùng thuốc này trong bao lâu vậy ???

 • Hai Pham
  Trả lời

  thỉnh thoảng tôi thấy đầu nhức như búa bổ một bên, lúc lại ơ vuncg trán, lusv lại đau sau đầu gần gáy như thể có phải bệnh đau nửa đầu k bac sĩ? Uonsg thuốc này khoi đc chứ?

  • Yến Vũ
   Trả lời

   Tôi nghĩ đau nửa đầu là đau một bên trái hoặc phải thôi chứ nhỉ, cofnneesu đau đỉnh đầu sau đau là bệnh khác rồi

 • hoang ngan
  Trả lời

  bac si oi, cho toi hoi, bo toi nam nay 69 tuoi roi, ong bị da nua dau cung hon 1 nam, nhung con mac them cao huyet ap, viem da day, tiue duong nua, nhu vat dung thuoc nay co duoc ko, co hai cho nhung benh kia ko?cam on bac si.

 • Đáng Trần
  Trả lời

  Liệu có hiệu quả không vậy, chứ đau nửa đầu nó nhiều triệu chứng như thế cơ mà. Tôi bị tôi biết, khổ qtqđ luông, đau suốt thôi, mà mỗi lân đau dài chứ, dau đến vài nagyf mới dứt áy, khó hciuj lắm. Nếu mà uống 1,2 tháng thuosc nay mà tri khoi han thi tot qua.

  • Đức Phủ
   Trả lời

   Các bác cứ yên tam mà dung nhé, em dung thuoc nay rồi, hơn tháng đã khỏi hẳn roi, mà đén nay cũng gần nam không thay tai phat, tức là khỏi hẳn rồi còn gì nữa, truocs cũng khổ lắm cơ vì uonsg chục loại thuốc, khám chục bệnh viện cú ra bệnh nhưng để đấy thuốc k chữa được. may có bà chị mạch cho thuốc nay. yên tâm bác ạ.

 • Minh Anh
  Trả lời

  Nhnwgx cái bệnh mãn tính lau năm thê snayf này là phải dung thuốc đông ý nhé, chứ uống thuoosv tây mãi k khỏi đâu, ma fuoonsg thuốc tây vào còn hại nữa. Gia đình tôi chỉ cám súm, ốm vặt mới đi mua thuốc ngoai tiệm cthooi còn không là dung thuocj nam hết.

 • Nga Nguyễn
  Trả lời

  ơ đây nay, mình có ông bác trên Điện biên, kể về danh y này suốt nghe nói chữa đua đầu nhiều năm nay rồi toàn chua chho bà con trên đấy thôi xong lau lau lại có người duois xuôi lên chữa,. Bỏ hêt bệnh viện hiện đại ác thứ lặn lội lên gặp thầy ấy thì bit thuốc hiệu quả thế nào dồi đó. mới qua đọc được bài này nè, thầy thuốc này đấy http://camnangyhoccotruyen.com/luong-y-thich-thanh-truong-nguoi-lam-diu-nhung-con-dau-nua-dau.html

 • Minh Hà
  Trả lời

  đau nửa đầu la chỉ đau một bên trái hoặc phải thoi hả bác sĩ? Tôi đau đỉnh đầu có phải bệnh đau nửa đầu không? Dùng thuosc này khoi không?

  • trần Kim Hiền
   Trả lời

   Tôi 44 tuổi, đau hâm hâm và rát rát nữa đầu trái có khi qua phải và sau 02 gáy. Tôi không chóng mặt, không nôn ói, không đau khi vận động. Xin hỏi tôi bệnh gì

 • Vũ Ninh
  Trả lời

  Cảm ơn bác sĩ, thuốc tốt lắm ạ. Tôi dung có 2 đơth mà khỏi rồi này, khoi hang luon ay,chu kiêu hoa mắt, buồn nồn.. Thì khỏi từ lúc dung 1-2 tuần cơ.

 • Thủy Nhung
  Trả lời

  thuốc này chắc khó uonsg lắm hả, mui không biết khó chịu lứm k. toi đau nửa đầu mãn tính nhưng lại sợ mùi thuốc nên chả dám uống nhiều ấy, cứ thấy mùi thuốc là mắc ói à.

  • Đàn Hoàng
   Trả lời

   thuốc đắng giã tật bạn ơi, chứ ngọt như kẹo sao chữa được bệnh. Mà so với thuốc tây thì kiểu thuốc nam này dễ uonsg chán rồi, vì toàn từ thảo dược, mấy loại lá mà, không sực mùi kháng sinh như thuốc tây đây. Bệnh thì cố mà uống chứ, ko là sao mà khoi đuọc, người gì nhu trẻ con ấy, sợ mùi thuốc

 • Minh Tân
  Trả lời

  thuốc tốt thuốc tốt nè, tôi thấy mấy loại thuoossc đông y của trung tâm nay coog hiệu lắm cơ, mà bà hàng xóm cũng dùng thuoc này rồi mới mách tôi dung thủ, đau đầu khỏi hẳn rồi, tôi còn bị loét dạ dày đây mà uống ko ảnh hưởng gì, thế mới siêu chứ.

 • Hương Trần
  Trả lời

  em cho chồng uống cái này rồi mấy bác ơi, khỏi rồi, chứ ông chồng em khó tính lắm, ko phải thuốc j đưa ông ấy cũng uống đâu. Em mua về, uôn ấy còn nagaam cứu mãi mới uống. Giờ khỏi rồi thf mang đi khoe rồi giói thiệu cho mấy ông bạn ấy.

 • Mai Hạnh
  Trả lời

  tôi gọi dến trung tam nay xin tư vấn đó, họ nhiệt tình lắm cơ, nghe kiểu thật ấy chứ ko phải kiểu bọn bán hàng chăm chăm bán thôi đâu. Tôi chưa đi khám nhưng có mấy triệu chứng mà ngi là bệnh này thôi nên gọi đến định mua thuốc. Họ hỏi cặn kẽ từng biểu hiện, rồi bảo tôi nếu chưa đi hám thì phải khám hc chính xác đã rồi họ mứi bán thuốc, chứ mua về chữa sai bệnh, ko tấy tác dụng mất uy tín của họ. tôi mai phải đi khám xem thế ào rồi về đặt thuốc mới được.

 • unknown
  Trả lời

  đau đầu mãn tính, đau đầu căng cơ có chữa được không bác sĩ ơi

 • Ai dùng thuốc cho e hỏi là muốn ua thuốc thì làm thế nào, gọi thẳng đến trung tâm kia hả, mà ngoài chỗ này còn đau bsasn ko/? Em sợ mua trúng thuốc nhái lắm rồi hại thân ra

  • Tho nguyen
   Trả lời

   minh moi mua ma chua uong, kg biet ban da mua va uong chua a.

 • Miên Miên
  Trả lời

  mẹ em bị đau nửa đầu như này ạ, cũng uống nhiều thuốc rồi nhưng không thấy khỏi gì ấy ạ. Đến bệnh viên khám nhiều lắm rồi, bác sĩ kê đưn về dùng chỉ đỡ tạm thời thôi, vài tuần lại tái phát, mà cụ có tuổi rồi, nhức đầu nó làm người mệt mỏi rồi lại chán ăn, mất ngủ, e lo lắm. Bác sĩ tư vấn giúp e xemmej em có dùng thuốc này được không ạ?

  • Mẹ Bơ
   Trả lời

   Baạn ơi thế mới bảo mấy anh thuốc tây chỉ chữa d=triệu chứng thôi, thấy giảm đau đấy nhưng ngưng thuốc lại bị lại. Bạn nên chuyển cho mẹ sáng đông y đi, chứ các cụ già cả rồi, cơ teher cả đống bệnh, uống nhiêu thuốc tây cũng đâu có lợi lại dạ dày, lại huyết áp, các thứ lại khổ thêm đấy.

 • Huỳnh Lý
  Trả lời

  bệnh em mới thôi, enen uống có đợt 1 tháng à khỏi rồi, quan trọng là phải theo thuốc nữa, vì dông y nó không giống thuốc tây hiệu quả luôn đâu cứ từ từ tác dụng n lại triệt để tận gốc nên là em không thấy đau đơn tái phát nữa rồi.

 • Lan Ly
  Trả lời

  Mua thuốc như nào ạ, mình ở đống đa – hà nọi thôi, họ gửi qua đường bưu điện còn mình chuyển khoản trước à, thế thì cũng lo nhỉ, mua thế này cũng may rủi lắm cơ

  • Thủy Cúc
   Trả lời

   Ko chị ơi, mình gọi đến xong họ tư vấn cụ teher lắm, ok mới mua thuốc, mà mua là họ cam kết chữa khỏi đàng hoàng, họ gửi thuốc qua đường bưu điên, mình nhận thuốc kiểm tra kỹ lượng mới trả tiền cơ, chứ ko chuyên khoản trước đâu mà. Em mua rồi đây em biết chứ, mà e ở mãi tận bắc giang mấy ngày là nhận được thuốc rồi, chị ngay Hà Nội thì lo gì

 • Tuân Trân
  Trả lời

  may có chị bạn cũng cong ty giới thiệu thuốc này, chứ ko chắc tôi trầm cảm vì đau nửa đầu mất thôi, nói thật lúc đầu uống toi cũng thất vọng lắm vì chả thấy đỡ gì, nghĩ lại phí tiền ngu rồi, nhưng mà sau 1-2 tuần thuốc nó mới ngầm hay sao ấy, bệnh khỏi lúc nào tôi cũng không rõ nữa, giờ vui gì đâu, khỏi hẳn luôn. cam ơn các bác sĩ

 • Quyết
  Trả lời

  dùng thuốc đông là pahir kiên trì vì nó tác dụng sâu nên khó thấ luôn hiệu quả các bác ạ, nhà en làm đông y gia truyền đây, đúng là mấy nguyên liệu thuốc này tốt thật mà có loại hiếm khó kiếm lắm đó

 • Trung Ly
  Trả lời

  viêm dạ dày dùng thuốc nay được phải không bác sĩ, toi bị dau nưa dau mãn tinh nhưng lại viem da day do trước kia uống nhiều rượu. Bác sĩ tư ván giuos t xem uongs như thế nào cho nhanh khỏi? Uống 1 – 3 tháng là khỏi thật hả? Thuốc có cam két chất lượng chứ.

 • Nhật Nhật
  Trả lời

  da ai dieu trị bẹnh dau nua dau mà khoi han chua, cho em xin ý kiens về cách điều trị và dùng thuốc với, thuốc này ok chứ ạ? Có ai dung chua, cho e xin ý kiến với, e định đặt

  • dinh le
   Trả lời

   toi dung an thu vuong duocj đon rồi, thấy ok ddoss, tuy là thời gian đàu k thấy đõ nhung dàn dàn nó ngấm mới thấy tacsdungj, tôi dung liệu trình 2 tháng, thì các bác sĩ khuyên dừng lại vf bệnh của tôi chr cần điều trị thế thoi, may thang nay rtooi không thấy tái phát rồi, cụ thể về thuôc bạn đọc bài này này, t thấy đay là thuốc chữa đau nửa đầu tốt nhất đó, tôi dùng tỷ loại thuốc r , đến này mới khoi http://tinhhoayhocvietnam.com/thuoc-dieu-tri-benh-dau-nua-dau-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

 • Văn Đức
  Trả lời

  bac si oơi, tư vấn dùng thuốc giúp tôi với, tôi đau nửa đầu mãn tính, có các triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, chán ăn, người ueeur oải , khó chịu khi ơ rnhunxg nơi ồn ào hay ra nắng. Cm ơn bs . So toi day 016889001267

 • Thu Trang
  Trả lời

  tư vấn giúp tôi a, tôi muốn đặt mua thuoojv chuyển đến Ninh BÌnh thì đặt thế nào? Bao lâu thì nhận dduocj thuốc ? Cảm ơn bs!

 • Lý Văn Tú
  Trả lời

  Tôi bị đau nửa đầu (phải) khoảng hơn 10 ngày nay. Mong bạn tư vấn để mua thuốc dùng ạ. Xin cảm ơn !

 • Châu Hoàng Vũ
  Trả lời

  Tôi đã bị đau nửa đầu 8 năm rồi. Vừa rồi mới tái phát lại rất năng. Thuốc Tây trị không hết, tôi đã sử dụng An thủ Vương dược đơn được 3 tuần thì thấy giảm đáng kể.

  Rất cám ơn các y – Bác sỹ của Trung tâm Nam Dược và Thầy Thích Thanh Trường đã nghiên cứu thuốc và cứu giúp được nhiều người.

 • Bảo lộc
  Trả lời

  Tôi đã dùng 3 tháng chỉ đỡ chứ không lành, giá tiền là gần 5 triệu đồng

 • Lộc sơn
  Trả lời

  Tôi đã dùng 3 tháng chỉ đỡ chứ không lành, giá tiền là gần 5 triệu đồng

 • Trần Thị Hợp
  Trả lời

  Thuốc này cũng tốt, hiệu quả, nhưng sao tôi gọi điện để đặt hàng thì nhân viên lại bảo là công ty không bào chế thuốc An Thủ Vương Dược Đơn này nữa ? bao giờ có thuốc mới thì có thể thông báo cho Tôi được không ?

Bình Luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục