An Thần Kiện Thanh Hoàn là thuốc hay thực phẩm chức năng? Có an toàn không?

Hỏi

Chào tạp chí, tôi muốn đặt câu hỏi về loại thuốc chữa bệnh ngủ ngáy mà tạp chí đã từng đăng bài tìm hiểu, nó tên là thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn. Nhưng thời buổi bây giờ thật giả lẫn lộn, thực phẩm chức năng cũng quảng cáo như là thuốc biết bao nhiêu vụ lên báo rồi. Vậy nên tôi muốn đặt câu hỏi chắc chắn để biết rằng đây là thuốc hay thực phẩm chức năng để quyết định sử dụng. Và còn nữa, loại này uống vào có an toàn hay gây tác dụng phụ gì không? Mong sớm được tạp chí phản hồi, cảm ơn.

Trần Thị Thanh – Quảng Ninh

(Trần Thị Thanh – Quảng Ninh)

Trả lời

Chào bạn Trần Thị Thanh,

Ban Biên tập nhận được khá nhiều câu hỏi tương tự của bạn trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Bác sĩ Bùi Hoàng Tấn của Trung tâm Nam dược Hà Nội (đơn vị nghiên cứu và bào chế bài thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn) và xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

  • An Thần Kiện Thanh Hoàn là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Đúng như chị Trần Thị Thanh và nhiều độc giả khác đang băn khoăn, khá nhiều loại thực phẩm chức năng hiện nay vẫn được quảng cáo, giới thiệu như thuốc, khiến người bệnh hiểu lầm, tin tưởng quá mức và cuối cùng kết quả sử dụng lại không được như mong đợi. Điều này khiến đa số khách hàng cảm thấy hoang mang, mất niềm tin.

Qua trao đổi với đại diện phía đơn vị Trung tâm Nam dược Hà Nội, bác sĩ Bùi Hoàng Tấn có khẳng định: “An Thần Kiện Thanh Hoàn là thuốc, cụ thể là thuốc Đông y thế hệ 2 – Thuốc dược liệu. Thuốc Đông y thế hệ 2 thì có hiệu quả mạnh hơn hẳn so với thế hệ 1, nhất là với bệnh mãn tính, ít nhờn thuốc mà vẫn ít tác dụng phụ. Tác dụng của loại này không kém thuốc tân dược (thuốc Tây) là bao.

An Thần Kiện Thanh Hoàn là thuốc Đông y thế hệ 2, có công thức chuẩn, sản xuất ở nhà máy chuẩn GMP – WHO hiện đại cho dạng thuốc là dùng sẵn và còn được kiểm chứng lâm sàng trước khi sản xuất hàng loạt cung cấp cho người bệnh trên khắp cả nước.

Thế nên, An Thần Kiện Thanh Hoàn của chúng tôi là thuốc, không thể nói đây là thực phẩm chức năng được!”

Như vậy, người dùng có thể yên tâm rằng An Thần Kiện Thanh Hoàn là một bài thuốc Đông y hiệu quả của Trung tâm Nam dược Hà Nội và tin tưởng sử dụng điều trị.

  • An Thần Kiện Thanh Hoàn có an toàn không? Có gây tác dụng phụ không?

An Thần Kiện Thanh Hoàn là thuốc Đông y thế hệ 2 nhưng vẫn duy trì được đặc tính an toàn, ít tác dụng phụ do thành phần vẫn đảm bảo là thảo dược tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng, quy trình bào chế sản xuất khép kín tiêu chuẩn hiện đại. Về vấn đề này, một lần nữa, bác sĩ  Bùi Hoàng Tấn lại tiếp tục khẳng định người bệnh có thể an tâm sử dụng mà không phải lo ngại về tác dụng phụ.

……………………………………….

An Thần Kiện Thanh Hoàn là bài thuốc Đông y đầu tiên được đầu tư nghiên cứu thành công để điều trị chứng ngủ ngáy tại Việt Nam. Với hiệu quả vượt trội mà bài thuốc có thể mang lại, đã có tới hàng ngàn người trên cả nước điều trị thành công, kể cả với các ca ngủ ngáy mãn tính nhiều năm. Ngáy ngủ không chỉ là tật xấu, đây còn là một dạng bệnh lý với những nguyên nhân, biến chứng nguy hiểm. Hãy điều trị từ sớm!

Ban Biên tập xin cung cấp thông tin liên hệ cơ bản liên quan tới bài thuốc An Thần Kiện Thanh Hoàn để bạn đọc có thể tham khảo:

Hotline: 0969.950.588091.889.1033

Website: http://benhngayngu.com/ | http://www.chuatringayngu.com/

Có thể bạn quan tâm

Bình Luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục